Điều khoản sử dụng

Hỏi: alo shop, mình mới mua acc của shop về. Nay login vào thì bị xác minh danh tính (không vào được) shop bảo hành cho mình được không?

MUANICKPRO.com
xin chào Khách hàng, ACC trên shop khi mua đều được hệ thống checklive tự động toàn bộ. vì thế khi khách mua đảm bảo acc của khách hoàn toàn Live. Việc khách login bị xác mình thì bạn nên xem lại địa chỉ IP mạng và thiết bị login đã bị fb cho là kém an toàn nên fb bắt xác minh nhé. lỗi này không phải là lỗi acc của shop, mong bạn thông cảm và xem lại thiết bị và IP mạng nhé. và đừng quên hãy xác mình cho acc của mình nhé, điều này sẽ làm cho tài khoản của bạn được fb tin tưởng hơn và khỏe hơn nhé.

LƯU Ý: KHÁCH NÊN LOGIN BẰNG TRÌNH DUYỆT mbasic ĐỂ ĐƯỢC AN TOÀN HƠN NHÉ

Chúc bạn thành công. và thông cảm cho shop trong trường hợp này nhé.

Hướng dẫn đăng nhập nick có bảo mật 2 lớp (2fa)

MUANICKPRO.com
Xin chào Khách hàng, ACC bạn mua là loại acc đã được bật bảo vệ xác thực hai yếu tố (2fa), định dạng như VÍ DỤ SAU:
(
100044938623252 | Baqybotlb | JYSR XCYU OP7G APSH VS2I MTTR 5WQA SRQQ).
Chú thích: (mỗi trường được phân cách bởi gạch đứng |, không copy gạch đứng nhé)
* 
100044938623252 là UID thay cho username dùng để đăng nhập tkfb.
* 
Baqybotlb là pass đăng nhập tài khoản facebook.
JYSR XCYU OP7G APSH VS2I MTTR 5WQA SRQQ chuổi ký tự dùng để lấy xác thực 2 yếu tố hay còn gọi là mã khoá thiết bị bạn copy chuổi ký tự này sau đó vào app sau đây:
Quí khách tải app về để lấy mã 

* khách luu ý lưu trữ chuổi ký tự bảo mật 2 lớp suốt trong quá trình sử dụng FB, để phòng khi đăng nhập trên thiết bị lạ fb hỏi lại mã code 6 số mới nhé

Chú Ý: Ae mua VIA-Clone những nick quan trọng hãy tự thay đổi mật khẩu thậm chí đổi luôn cả mật khẩu hotmail để giữ tài khoản mình dc an toàn nhất nhé. Site ko chịu trách nhiệm trước các mất mát có trong tài khoản BỊ ĐỔI PASS sau này.