Chính sách bảo mật

MUANICKPRO.com

xin chào Khách hàng, tất cả các tài khoản của shop bán ra tất cả đều có bảo hành mật khẩu login lần đầu. sau khi bạn login thành công thì tài khoản đó thuộc quyền sở hữu của chính bạn và bạn cố gắn tự bảo vệ tài khoản của chính mình nhé. 

- Bởi lẻ khi bị đổi pass có rất nhiều lý do khách quan khác nhau. tuy nhiên bạn cứ báo lại cho shop biết nhé. nếu shop check acc mà bị đổi pass do sự nhầm lẫn của shop thì shop sẽ bảo hành đổi acc khác cho bạn ngay. ( trường hợp này thì rất hiếm khi sảy ra)

SHOP CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG: tất cả acc bán ra cho khách đều được tự động xóa khỏi hệ thống của bên shop. và việc đổi pass để back lại hàng của khách là hoàn toàn 100% không bao giờ sảy ra nhé. 

Tính minh bạch: shop kinh doanh mọi thông tin cá nhân của chủ shop đều được minh bạch rỏ ràng, với tiêu chí kinh doanh lành mạnh và lâu dài. nên những tài khoản shop bán ra đều có lợi nhuận, vì thế shop không bao giờ thực hiện những hành vi "mất đạo đức - bán rồi lại back hàng của khách". 

Để kiểm tra thông tin minh bạch của chủ shop bạn thực hiện thao tác rất đơn giản như sau:

LÊN TRANG GOOGLE:

THỨ NHẤT: bạn tìm từ khóa " phạm công quỳnh " đây là tên chủ shop. thì mọi thông tin cũng như báo chí, cửa hàng, địa chỉ, nhà ở, tất tần tật nằm ngay trang đầu tiên của google.

THỨ HAI: bạn tìm từ khóa " 0972727476 " đây là sđt cũng như xalo chính thức của chủ shop. thì mọi thông tin đầy đủ của chủ shop cũng hiện ra đầy đủ trân trang 1 của google. 

* Với Đạo đức kinh doanh lành mạnh thông tin minh bạch rỏ ràng như thế. Thì shop sẽ không làm những việc mất đạo đức đâu nhé bạn.

Rất mong Quí khách hàng thông cảm giúp shop.